Thug Life là gì? Nguồn gốc và ý nghĩa đầy đủ nhất về Thug Life

Thug life là gì

Nếu bạn để ý một số clip chế đang thịnh hành hiện nay, thì chắc hẳn bạn sẽ thấy rất nhiều trào lưu Thug life. Thường những điểm nhấn của video hay xuất hiện Thug Life với 1 cặp kiếng đen và 1 điếu thuốc xì gà. Vậy Thug life là gì, nó có ý nghĩa thế nào? Hãy cùng nhau đi tìm câu trả lời nhé.

Thug life dịch

Thug life là gì

Thug Life là từ viết tắt của câu “The Hate U Give Little Infants F*cks Everybody”. Bạn ghép những chữ cái đầu lại sẽ ra từ Thug Life. Cụm từ này ngụ ý nói về sự căm ghét đã khiến cho con người trở nên hận cuộc đời. Bạn có thể tham khảo thêm ý nghĩa của từ Thug Life tại đây.

Thug life còn mang một ý nghĩa khác đó là diễn tả một hành động rất ngầu, đầy chất riêng biệt cá tính. Phong trào Thug life nổi lên tại Việt Nam đầu tiên chính là những đoạn video chế của game Liên minh huyền thoại.

Trào lưu Thug life

Thug life khi tách riêng lẻ từng từ và dịch theo nghĩa tiếng anh thì sẽ như sau: Thug là kẻ ác nhân, Life là cuộc sống. Xét theo nghĩa đen là nói về người thích bạo lực, không tuân thủ mọi luật lệ của nhà nước.

Nguồn gốc của Thug life

Từ Thug life được chính diễn viên, rapper người Mỹ Tupac Amaru Shakur sử dụng đầu tiên. Hầu hết các sáng tác của anh chủ yếu nói về vấn đề phân biệt chủng tộc diễn ra tại Mỹ. Các bản nhạc của anh luôn được người dân chào đón và ủng hộ rất nhiều.

Thug life là gì

Thug life được sử dụng trong trường hợp nào?

Những đoạn video chế mang tính chất hài hước, troll thường ở những khúc gay cấn hoặc cuối đoạn clip thường hay xuất hiện Thug life. Chủ yếu mang lại tiếng cười vui vẻ cho người xem.

Thug life nghĩa là gì

Thường những clip này sẽ được chèn đoạn nhạc Thug life mp3 vào. Kế tiếp là chèn thêm hiệu ứng của cặp mắt kiếng màu đen và điếu thuốc lá. Ngoài ra, có người còn chế thêm dây chuyền vàng đeo cổ, nón đen. Nhằm làm cho video trông chất và ngầu hơn.

Thug life mp3

Đến tận bây giờ các bản video Thug Life MV vẫn được rất nhiều người quan tâm.

Còn riêng đối với những game thủ LOL thì Thug Life sẽ có ý nghĩa nói về những pha high light đẹp mắt của ván game, hoặc những pha bạn thoát khỏi sự vây bắt của đối phương.

Thug life meaning

Tóm lại, Thug life được dùng là để mô tả sự cá tính, phong cách ấn tượng và đầy chuyên nghiệp của một người nào đó.

Hy vọng, với những chia sẻ phía trên có thể giúp bạn hiểu rõ thug life là gì? Tất cả các video chế trên mạng xã hội hiện nay, đa phần đều được chèn Thug Life nhằm mang lại sự hài hước cho người xem.

Chúc các bạn có một ngày vui vẻ.

Xem thêm:

Nhím
Tác giảNhím
Xin chào các bạn, mình là Nhím - Một blogger đam mê mua sắm, yêu thích làm đẹp. Mình rất mong muốn mang đến cho các bạn những bài review hữu ích chi tiết nhất. Hãy cùng đồng hành với Bestgiare.com mỗi ngày nhé!

Trả lời