Giới Thiệu

Xin chào toàn bộ độc giả thân thiết đến với Best Giá Rẻ!

Nắm bắt được nhu cầu mua sắm hàng trực tuyến (online) ngày càng lớn mạnh. Sự ra đời của Best Giá Rẻ nhằm mang đến những thông tin chuẩn xác, hữu ích giúp người tiêu dùng có thể chọn mua những sản phẩm tốt nhất, giá rẻ và chất lượng. Mặc dù hiện tại có rất ít các trang website có thể Review chi tiết thực tế nhưng Best Giá Rẻ sẽ luôn có gắng phấn đấu trở thành mũi tên tiên phong trong lĩnh vực này.

Do đó, vào ngày 20/11/2016 website bestgiare.com đã được thành lập nhằm mang lại những thông tin – kinh nghiệm hữu ích cho người tiêu dùng. Nhóm hoạt động theo phương châm ” Hành động vì người tiêu dùng – Review sản phẩm thực tế – Giá rẻ – Chính hãng – Chất lượng tốt “. Team chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những thông tin review tốt nhất giúp người dùng có thể chọn mua được những sản phẩm ưng ý.

Những bài Review chia sẻ trên BestGiaRe thường rất chi tiết và nội dung khá dài. Chúng tôi đã cẩn thận tổng hợp toàn bộ những thông tin xác thực nhằm mang đến cho các độc giả những bài viết chất lượng nhất. Bảo đảm đúng theo tiêu chuẩn của nhóm đưa ra là ” Chính Xác – Đầy Đủ – Thực Tế “.

Một số linh vực như Sức khoẻ, Mỹ phẩm, Du lịch, Công nghệ, Điện tử, Đồ Gia dụng, Làm đẹp, Mẹ & Bé…Mặc dù có thể không thể chính xác tuyệt đối nhưng vẫn đảm bảo nội dung bài chia sẻ luôn theo sát thực tế.  Bởi vì, đây là những kinh nghiệm được đúc kết từ quá trình mua và sử dụng sản phẩm, dịch vụ hoặc tổng hợp một số thông tin từ nhiều nguồn chia sẻ uy tín.

Sau một thời gian phát triển, BestGiaRe đã không ngừng nổ lực thay đổi và hoàn thiện… Gần đây, website của Best Giá Rẻ đã đạt được thành tích hơn 20.000 lượt truy cập website mỗi ngày. Chúng tôi xin hứa sẽ cố gắng phát triển và thay đổi từng ngày nhằm mang đến những giá trị tốt nhất đến với người tiêu dùng. Mục tiêu chính của nhóm là phấn đấu đưa Bestgiare.com trở thành một thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực tư vấn, review chia sẻ kinh nghiệm mua sắm lớn nhất tại Việt Nam.

Nếu trong suốt quá trình tìm kiếm thông tin, sản phẩm, dịch vụ gặp phải nhiều khó khăn mà bạn không thể giải quyết được. Các bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Chân thành cảm ơn các bạn đã dành thời gian theo dõi. Hãy nhớ luôn đồng hành và sát cánh cùng chúng tôi mỗi ngày nhé !

Trân trọng.

Bestgiare Team