Điều khoản sử dụng

1. Chấp nhận các Điều khoản sử dụng

Mục đích lập nên điều khoản sử dụng là để đưa ra “luật chung” nhằm giúp người sử dụng có thể hiểu rõ hết các điều kiện, điều khoản khi sử dụng dịch vụ, thông tin từ BestGiaRe.com

Khi bạn đã sử dụng các dịch vụ của BestGiaRe.com, tức là bạn đã chấp nhận hoàn toàn và tuân thủ tuyệt đối các điều khoản sử dụng của BestGiaRe.com sau đây.

Ngược lại, nếu bạn không đồng ý với các điều khoản sử dụng, chính sách bảo mật của BestGiaRe.com hoặc không có đầy đủ năng lực về hành vi dân sự. Thì hãy dừng ngay việc sử dụng và truy cập BestGiaRe.com!

Bạn nào chưa biết về lịch sử hình thành của BestGiaRe.com thì có thể xem qua phần giới thiệu mà chúng tôi đã chia sẻ.

2. Truy cập BestGiaRe.com

BestGiaRe.com được phép thay đổi, chấm dứt mọi dịch vụ, thông tin mà BestGiaRe.com cung cấp bất cứ khi nào, tuy theo quyết định của BestGiaRe.com mà không nhất thiết phải thông báo trước. Khi truy cập và sử dụng những dịch vụ, thông tin của BestGiaRe.com, đôi lúc các bạn cũng sẽ bị yêu cầu bổ sung một số thông tin đăng ký, nhất là khi bạn tiến hành đăng ký nhận thông tin khuyến mãi hoặc trở thành thành viên của website.

Bạn cần phải cung cấp cho BestGiaRe.com các thông tin cá nhân thật chính xác và đầy đủ. Ngoài ra, các thông tin này cần phải tuân thủ đầy đủ các chính sách bảo mật của BestGiaRe.com.

Nếu bạn được cung cấp một tài khoản, mật khẩu hoặc một số thông tin khác thì đây được xem là một phần của thủ tục an ninh của BestGiaRe.com. Lúc này, bạn cần phải bật mật thông tin thật kỹ và tránh tiết lộ thông tin của bạn cho người thứ ba hoặc tổ chức khác.

Bạn cần phải xác thực là tài khoản này dành riêng cho chính bạn và tuyệt đối không được tiết lộ thông tin cho người khác để truy cập vào các dịch vụ, thông tin của BestGiaRe.com. Bạn đồng ý báo cáo cho BestGiaRe.com ngay tức thì khi có sự truy cập trái phép vào tài khoản của bạn.

BestGiaRe.com được phép vô hiệu hoá toàn bộ thông tin người dùng như username, password,… được chính bạn chọn lựa hoặc được BestGiaRe.com cung cấp bất cứ khi nào, dựa theo quyết định của BestGiaRe.com mà không nhất thiết phải thông báo chi tiết về lý do của việc vô hiệu hoá đó.

3. Quyền sở hữu trí tuệ

Những điều khoản sử dụng cho phép các bạn dùng các dịch vụ của BestGiaRe.com cho mục đích cá nhân và phi thương mại.

Lưu ý, bạn tuyệt đối không được sao chép, phát tán, chính sửa, tái xuất bản, lưu trữ, download, thực hiện và hiển thị không khai hoặc đăng tải các nội dung, tài liệu có sẵn trên web BestGiaRe.com, trừ trường hợp việc làm này được thực hiện từ máy móc/ trình duyệt website mà bạn dùng, cần thiết cho việc sử dụng và truy cập các dịch vụ, thông tin của BestGiaRe.com

4. Thương hiệu

Bạn tuyệt đối không được phép sử dụng thương hiệu BestGiaRe.com, mà không có sự cho phép từ trước bằng hình thức văn bản của BestGiaRe.com. Những thương hiệu của bên thứ ba, các hình ảnh, biểu tượng, sản phẩm, dịch vụ, khẩu hiệu hay thiết kế trên BestGiaRe.com không cần thiết phải nêu ra bất cứ sự liên kết nào của bên thứ ba đó với BestGiaRe.com

5. Hành vi bị nghiêm cấm

Bạn chỉ được dùng các dịch vụ của BestGiaRe.com cho các hành động hợp pháp và tuân thủ đầy đủ các điều khoản sử dụng. Bạn cần phải chấp nhận và tuân thủ không sử dụng các dịch vụ của BestGiaRe.com cho mọi hành vi vi phạm pháp luật.

6. Đóng góp của thành viên

Những dịch vụ của BestGiaRe.com có thể là thông tin quảng cáo, bảng tin, tin nhắn, website cá nhân,… cho phép người sử dụng được phép gửi, truyền tải và xuất bản thông tin tới người khác dựa vào các dịch vụ của BestGiaRe.com.

Mọi thông tin của bạn khi gửi tới dịch vụ của BestGiaRe.com sẽ không được xem là thông tin bảo mật. Khi bạn đóng góp, cung cấp mọi nội dung, dữ liệu trên các dịch vụ của BestGiaRe.com, bạn sẽ cấp riêng cho BestGiaRe.com quyền không thể thu hồi, vĩnh viễn, đầy đủ và miễn phí để phân phối, sửa đổi, tái xuất bản và hiển thị nội dung công khai.

Bạn cần phải đảm bảo là mọi thông tin nội dung của bạn cung cấp phải là do chính bản sở hữu và kiểm soát. Ngoài ra, bạn cần phải bảo đảm thêm về tính chính xác, độ tin cậy, hợp pháp và xác thực của các thông tin đó. BestGiaRe.com tuyệt đối không chịu bất cứ trách nhiệm nào đối với bên thứ ba về vấn đề nội dung, sự chính xác của các đóng góp từ phía người dùng.

7. Giám sát và thi hành

BestGiaRe.com được quyền: từ chối và loại bỏ các thông tin đóng góp từ thành viên theo đánh giá riêng của BestGiaRe.com, tiến hành sử đổi mà BestGiaRe.com xem là nên làm đối với các đóng góp của thành viên; kê khai các thông tin của bạn nếu như có sự yêu cầu từ lực lượng cơ quan chức năng có thẩm quyền; đình chỉ hoặc chấm dứt toàn bộ truy cập của bạn đến các dịch vụ của BestGiaRe.com mà không cần phải có lý do.

BestGiaRe.com không nhất thiết phải xem xét nội dung, tài liệu trước khi được đăng lên các dịch vụ của BestGiaRe.com, và không thể nào tiến hành xoá bỏ các thông tin này trong thời gian ngắn khi nó đã được đăng tải.

Cho nên, BestGiaRe.com sẽ từ chối mọi trách nhiệm đối với bên thứ ba về vấn đề BestGiaRe.com không thể xoá bỏ thông tin đăng tải của thành viên kịp thời.

8. Tiêu chuẩn nội dung

Đây là quy tắc chung áp dụng cho toàn bộ đóng góp của thành viên đối với website. Các nội dung đăng tải của người dùng cần phải đảm bảo tuân thủ đầy đủ các quy định của pháp luật.

9. Vi phạm bản quyền

BestGiaRe.com luôn coi trọng về các vấn đề bản quyền và sẽ có phản hồi mọi thông tin về việc vi phạm bản quyền dựa theo quy định pháp luật. Nếu bạn phát hiện các thông tin nào được đăng tải trên BestGiaRe.com vi phạm về bản quyền, bạn có thể gữi yêu cầu hỗ trợ tới chúng tôi để tiến hành loại bỏ các thông tin này ra khỏi dịch vụ của BestGiaRe.com.

10. Dựa vào thông tin cung cấp

Những nội dung thông tin được đăng tải sẳn trên website BestGiaRe.com chủ yếu phục vụ cho nhu cầu chung của công đồng. BestGiaRe.com có thể tiến hành update nội dung thông tin này theo thời gian, nhưng nội dung bài đăng có thể không được hoàn chỉnh và cập nhật chi tiết. Các nội dung có sẵn trên BestGiaRe.com có thể được điều chỉnh bất cứ lúc nào và BestGiaRe.com không có nhiệm vụ phải công bố chi tiết về vấn đề này.

Do các thông tin đăng tải trên BestGiaRe.com chủ yếu là các thông tin chung. Cho nên, BestGiaRe.com sẽ từ chối toàn bộ trách nhiệm liên quan tới vấn đề chính xác, hiệu quả, tin cậy và hoàn thiện, hoặc kết quả dùng các thông tin được công bố trên BestGiaRe.com; và bạn sẽ là người phải chịu toàn bộ trách nhiệm với toàn bộ hành động của mình khi sử dụng các thông tin công bố trên BestGiaRe.com

11. Từ chối các bảo đảm

Bạn cần phải hiểu rằng BestGiaRe.com không thể bảo đảm các tập tin có sẵn để tải về từ các trang web hoặc internet sẽ không có virus hoặc bị dính mã độc khác. Do đó, bạn cần phải chịu hoàn toàn trách nhiệm về vấn đề xác thực, kiểm tra thủ tục nhằm đáp ứng các yêu cầu cụ thể, giúp bảo vệ bạn chống lại các chương trình phá hoại và virus.

12. Miễn trừ trách nhiệm pháp lý

Bất cứ mọi trường hợp, BestGiaRe.com sẽ tuyệt đối không chịu bất cứ trách nhiệm nào đối với bạn, người thứ ba hoặc bên thứ ba nào khác cho toàn bộ tình huống phát sinh liên quan tới các điều khoản sử dụng hoặc các dịch vụ của BestGiaRe.com.

Chân thành cảm ơn các bạn đã dành thời gian đọc!