Cmt là gì? Giải đáp ý nghĩa của từ CMT trên Facebook

cmt là gì

Nhu cầu sử dụng Facebook, Zalo tại Việt Nam hiện nay đang tăng trưởng rất nhanh. Những trang mạng xã hội này còn được tích hợp rất nhiều tính năng hiện đại. Người dùng có thể kết nối bạn bè, bán hàng online, gọi điện thoại cho nhau, cmt tin nhắn cho nhau. Vậy cmt là gì? Bạn có biết ý nghĩa của từ cmt trên Facebook là gì hay không?

cmt là gì

Cmt là gì?

Cmt là viết tắt của từ Comment, dịch ra tiếng Việt có nghĩa là bình luận. Từ cmt được sử dụng rất phổ biến hiện nay, nhất là trên trang mạng xã hội Facebook, Zalo. Đây giống như là một hành động khi bạn tương tác với một vấn đề nào đó.

cmt là viết tắt của từ gì

Ngoài ra từ cmt cũng là một từ khá quen thuộc trong toán học. Khi chúng ta giải phương trình sẽ thường hay thấy từ cmt tức là chứng minh trên. (Xem thêm ý nghĩa của từ cmt tại đây ).

cmt nghĩa là gì

Ý nghĩa cmt là gì trong Facebook?

Cmt trong faecbook là một chức năng khá phổ biến, mô tả hành động của người dùng tương tác lên một vấn đề nào đó trên Facebook cá nhân, Group, nhóm chat… Trung bình 1 phút có đến hàng triệu lượt comemt trên facebook. Đây dường như của thói quen của người sử dụng.

cmt là gì trong facebook

Ví dụ: Có một người đăng tải 1 đoạn video hài hoặc 1 tấm hình Hot girl nào đấy lên Facebook. Khi bạn đang lướt FB, và thấy chúng xuất hiện trên News Feed. Lúc này bạn sẽ có hành động tương tác với chúng như like, share hoặc cmt (bình luận).

Tuỳ vào từng nội dung đăng tải, người sử dụng sẽ có nhiều kiểu cmt khác nhau. Chúng ta có thể comemt ở bất cứ chỗ nào trên facebook, dù quen hay không quen cũng cmt được hết.

Khi phần cmt của bạn có người khác cmt vào thì lúc này bạn sẽ nhận được một thông báo từ Facebook. Điều này giúp bạn theo dõi những diễn biến xảy ra ở 1 bài đăng mà bạn đang quan tâm.

cmt trên facebook là gì

Nếu bạn không muốn bản tin đó xuất hiện trên News Feed của mình nữa thì bạn có thể Ẩn bài đăng đó đi.

Tóm lại, cmt nghĩa là 1 lời bình luận, nhận xét. Khi chúng ta sử dụng cmt trong Facebook tức là chúng ta đang muốn tương tác với 1 bài đăng nào đó.

Cmt trên Facebook là một hành động tự nhiên, giống như khi có người hỏi thì phải có người trả lời hoặc có người nói thì phải có người nghe.

Lời Kết

Chân thành cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết cmt là gì? Hy vọng với những chia sẻ vừa rồi có thể giúp bạn hiểu được cmt nghĩa là gì trong Facebook.

Nếu bạn có ý kiến đóng góp thì hãy cmt tại bài viết này hoặc gửi thư trực tiếp đến website thông qua phần liên hệ nhé.

Thân mến.

Xem thêm:

Nhím
Tác giảNhím
Xin chào các bạn, mình là Nhím - Một blogger đam mê mua sắm, yêu thích làm đẹp. Mình rất mong muốn mang đến cho các bạn những bài review hữu ích chi tiết nhất. Hãy cùng đồng hành với Bestgiare.com mỗi ngày nhé!

Trả lời